รางวัลฉลากกาชาด ประจำปี 2563

วิสัยทัศน์

"นครแห่งชีวิตและความมั่งคั่ง" 

(City of Life and Prosperity)

เจตจำนงสุจริตในการบริหารงานของผู้ว่าราชการ

จังหวัดเชียงใหม่

 

พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

 

    พยากรณ์อากาศ ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ

                                                                    

ประชาสัมพันธ์


ผลการประกวดออกแบบตราสัญญลักษณ์การจัดงาน
"2559 สมโภช 60 รอบนักษัตร 720 ปี เมืองเชียงใหม่"

 

ดาวน์โหลดตราประจำจังหวัดเชียงใหม่

http://www.chiangmai.go.th/managing/public/D8/8D20Nov2015111116.rar

 

ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดเชียงใหม่
และศูนย์บริการร่วมให้บริการ

- รับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ -รับเรื่องร้องเรียนคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.)
- รับแจ้งความ - รับบริการด้านที่ดิน - ต่อภาษี พรบ.รถยนต์ จักรยานยนต์ - ชำระค่าไฟ ค่าน้ำประปา
ณ ศูนย์ดำรงธรรม อาคารอำนวยการชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ โทรศัพท์ 053-112592 (มท.25425)

 

***********************

 

 

ข่าวสารผู้บริหาร
วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ โรงแรมดุสิต ปริ้นเซส อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายวโรดม ปิฏกานนท์ ประธานกรรมการหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และนายสันติ เหล่าพาณิชย์กุล กรรมการนายทะเบียน และประธานการจัดงานฯ ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน สสว. Connext หอการค้าแฟร์ Chiang Mai Local Food 2020 โดยหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ ได้ร่วมมือกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม หรือ สสว. จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27-30 สิงหาคมนี้ ที่บริเวณ ตลาดอนุสาร ย่านการค้าไนท์บาร์ซ่า จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่ให้กลับมาดีขึ้น หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19
วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ นายคมสัน สุวรรณอัมพา รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรมสร้างการรับรู้ Road Show Thai Mice Connect ครบแค่คลิก ต่อติดชาวไมซ์ ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) เพื่อสร้างการรับรู้ในรูปแบบของ Road Show ให้แก่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรม MICE พร้อมทั้งส่งเสริมและพัฒนาอุตสาหกรรมไมซ์ให้เป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ
วันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ศูนย์ประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการจัดแสดงและจำหน่ายผลิตภัณฑ์กลุ่มอาชีพสมาชิกกองทุนพัฒนาบทบาทสตรี และกิจกรรมปลูกเพื่อป(ล)อด สู่อ้อมกอดของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 เพื่อเทิดพระเกียรติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ที่มีต่อปวงชนชาวไทย พร้อมมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร เชิดชูเกียรติแก่สตรีจำนวน 62 รางวัล โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยนายวิรุฬ พรรณเทวี นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำผู้นำสตรีทุกภาคส่วนของจังหวัดเชียงใหม่ จาก 25 อำเภอ เข้ารวมกิจกรรมกว่า 800 คน
วันที่ 2 สิงหาคม 2563 นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย ปภ.เชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่บริเวณสะพานลำน้ำแม่หวาน..ต.ป่าเมี่ยง อ.ดอยสะเก็ด ซึ่งน้ำได้เอ่อล้นท่วมถนน สาย 118 ชม.- ชร. รถทุกชนิด ไม่สามารถสัญจร ไป - มา ได้ โดยมี นายอำเภอดอยสะเก็ด และเจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงเชียงใหม่ที่ 2 และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้ข้อมูล
อ่านข่าวทั้งหมด
กิจกรรมจังหวัด/ท่องเที่ยว
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประกวดราคา/จัดซื้อจัดจ้าง
เว็บไซต์อื่นๆ